Chính sách mua hàng

 1. Chi phí để mua 1 đơn hàng
 • Chi phí cho 1 đơn hàng bao gồm: Tiền hàng trên website + Phí ship Trung Quốc + Phí giao dịch + Phí kiểm đếm + Phí đóng kiện + Phí vận chuyển TQ -VN + Phí ship hàng tận nhà (nếu Quý khách lựa chọn dịch vụ)
  Trong đó:
 • Tiền hàng trên web: là tiền mua hàng hay giá nhập toàn bộ sản phẩm Quý khách muốn mua. Đây là tiền mua hàng mà Nhaphangtrung.com phải trả cho nhà cung cấp.
 • Phí ship Trung Quốc: là phí chuyển hàng từ nhà cung cấp tới địa điểm nhận hàng của Nhaphangtrung.com.
 • Phí giao dịch: là phí dịch vụ mua hàng mà Quý khách trả cho Nhaphangtrung.com.
 • Phí kiểm đếm: là gói dịch vụ đảm bảo sản phẩm của Quý khách không bị nhà cung cấp giao sai hoặc giao thiếu.
 • Phí đóng kiện: đóng kiện là hình thức đảm bảo an toàn hạn chế rủi ro đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển
  Quý khách có thể tùy chọn sử dụng gói dịch vụ kiểm đếm, và đóng kiện khi đặt hàng.
 • Phí vận chuyển cân nặng: là phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho của Nhaphangtrung.com tại Việt Nam
 • Phí ship hàng tận nhà: là phí vận chuyển hàng từ kho Việt Nam của Nhaphangtrung.com đến nhà Quý khách.
  Để biết chi tiết báo giá đơn hàng, Quý khách xem phần Báo giá

  2. Phí ship từ nhà cung cấp Trung Quốc tới kho nhận hàng của Nhaphangtrung.com được tính như thế nào?
 • Ship TQ: Là phí vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho hàng của Nhaphangtrung.com.
  Một số nhà cung cấp freeship, chúng tôi sẽ miễn phí cho Quý khách.
 1. Các chính sách thay đổi tỉ giá, cước cân nặng vận chuyển có thay đổi khi tôi đặt hàng không?
 • Trường hợp tay đổi tỷ giá, Nhaphangtrung.com sẽ áp dụng đúng tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc
  VD: Hôm nay Quý khách tạo đơn tỷ giá là 3450. Vài ngày sau Quý khách mới đặt hàng, Nhaphangtrung.com có thông báo thay đổi tỷ giá 3550, chúng tôi sẽ tính cho Quý khách theo tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc tiền cho đơn hàng là 3550
 • Trường hợp thay đổi cước cân nặng vận chuyển, Nhaphangtrung.com sẽ áp dụng tính theo bảng giá thay đổi tại thời điểm xuất hàng ra khỏi kho
  VD: Tại thời điểm Quý khách đặt hàng, cước cân nặng là 15.000/kg trong thời gian chờ hàng về Nhaphangtrung.com tăng cước lên 2.000/kg, khi hàng về đơn hàng của Quý khách sẽ được tính theo cước cân nặng là 17.000/kg.
  Tại thời điểm Quý khách đặt hàng cước cân nặng là 15.000/kg trong thời gian đợi hàng về Nhaphangtrung.com có chính sách giảm 2.000/kg, khi hàng về, đơn hàng của Quý khách sẽ được tính 13.000/kg.
  Chú ý: Các điều chỉnh tỷ giá hay cước cân nặng mà Nhaphangtrung.com ban hành, đều thay đổi theo biến động của thị trường tỉ giá và thị trường vận chuyển.
 1. Khi tôi gửi đơn hàng, tôi có được báo giá ngay không?
 • Tùy vào từng thời điểm, nhưng chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách nhanh nhất có thể. Vì vậy Quý khách chỉ nên yêu cầu báo ngay với những sản phẩm Quý khách đang cần gấp.
  Có một sự thực: nếu Quý khách yêu cầu báo giá lúc đó, mà hôm sau mới mua, có khi lúc đó nhà cung cấp lại hết hàng. Vì vậy đa phần khách mua xỉ luôn đặt trước một khoản tiền, và gửi đơn hàng để đặt, chủ động hoàn toàn khi có nhu cầu bổ sung link đột xuất.
  Quý khách nên soạn đơn và kèm link thay thế, hoặc khi chúng tôi đặt đơn hàng của bạn sẽ liên lạc trực tiếp để CSKH của chúng tôi giúp bạn tìm link thay thế và đàm phán với nhà cung cấp.
 1. Tại sao theo quy định 1-3 ngày trả kết quả đặt hàng, nhưng có khi mấy ngày sau đơn hàng của tôi mới được đặt?

  Vì có những nhà cung cấp không trả lời, chúng tôi phải mất thời gian chờ họ.
  Trong lúc đặt hàng, nếu có vấn đề với link sản phẩm, nhân viên đặt hàng của Nhaphangtrung.com sẽ liên lạc báo cho Quý khách để hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. Ngay lúc đó, bạn đã có được kết quả mình cần rồi.
 2. Sau ngày chốt đơn đặt hàng, tôi có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt thêm không? Hàng có về đúng đợt chốt trước đó không?
 • Một ngày, một tuần hay 1 tháng bạn có thể đặt nhiều đơn đều được, Nhaphangtrung.com đều có thể xác nhận và đặt liên tục cho bạn
 • Hàng về nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhà cung cấp giao hàng đến kho Nhaphangtrung.com
 • Chúng tôi luôn tiếp nhận bất cứ lúc nào đơn hàng của Quý khách phát sinh. Tuy nhiên thêm link vào đơn hàng khi đơn hàng đã chuyển trạng thái đặt cọc chúng tôi không xử lý được.
  Lý do là để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu . Quý khách vui lòng tạo đơn hàng mới hoặc báo đặt hàng (nếu kịp thời) hủy đơn đó để tạo đơn mới đầy đủ và chính xác hơn
 1. Biểu giá là tính chung cho tất cả các khách hàng?
 • Nhaphangtrung.com cam kết tuyệt đối không có sự phân biệt với bất kỳ khách hàng nào. Với đơn hàng lớn và khách hàng thường xuyên, chúng tôi có chính sách chiết khấu % áp dụng cho các đơn hàng đạt đủ mức từ VIP 1 đến VIP 8

  8. Đơn hàng sẽ được tiến hành giao dịch khi tôi đặt cọc bao nhiêu tiền hàng?
 • Nhaphangtrung.com hỗ trợ mọi khách hàng đặt hàng với 70% giá trị đơn hàng.
  Căn cứ vào cấp độ thành viên của Quý khách, Quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng số tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và cước phí vận chuyển cân nặng, Quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.
 • Mọi giao dịch tiền mặt hay qua chuyển khoản đều có phiếu thu, khi nộp tiền Quý khách giữ lại phiếu thu.Với thanh toán chuyển khoản, mọi khoản tiền gửi vào tài khoản của công ty chúng tôi đảm bảo không bao giờ thất thoát, Quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu nhanh hoặc yêu cầu nhân viên Công ty kiểm tra.

  9. Tiền đã đặt mua hàng, nếu không mua được hàng Nhaphangtrung.com sẽ trả lại trong bao lâu? Hàng về thiếu báo lại Nhaphangtrung.com tài khoản sẽ có tiền trả lại từ người bán sau bao lâu ?
 • Khi Quý khách đặt hàng, muốn hủy đơn lấy lại tiền, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch tiếp nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng đó chưa trả tiền nhà cung cấp, nhân viên đó sẽ làm lệnh hủy và tiền sẽ chảy vào ví khách hàng ngay tại lúc đó. Nếu đơn hàng đã được giao dịch thì điều này là không thể.
 • Khi nhà cung cấp hết hàng, nhân viên đặt hàng giao dịch cập nhật trạng thái, đồng thời Quý khách sẽ nhận được tiền mua hàng của nhà cung cấp đó ngay vào ví
 • Khi Quý khách lựa chọn dịch vụ kiểm đếm, chúng tôi nhận hàng ở kho TQ sẽ tiến hành cập nhật số lượng thực kiểm đếm. Số lượng ít hơn so với số lượng Quý khách đặt mua, tiền thừa sẽ được hoàn vào ví khách hàng sau 24 giờ
 • Quý khách lựa chọn dịch vụ không kiểm đếm. Quý khách vui lòng gửi thông tin hàng thiếu trong vòng 48 tiếng. Quá thời gian đó tỉ lệ đòi tiền và giải quyết khiếu nại sẽ giảm, nên chúng tôi khó đảm bảo quyền lợi mua hàng của Quý khách.
  Khi người bán hoàn trả tiền, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền vào ví của Quý khách. Thời gian khách nhận được nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời điểm chúng tôi nhận được tiền người bán trả lại

  10. Tôi đặt hàng cách đây 1 tuần sao vẫn trạng thái “CÓ MÃ VẬN ĐƠN”? Sao hàng vẫn chưa có trong kho TQ của Nhaphangtrung.com?

  Có rất nhiều người bán trên Taobao, vì vậy Nhaphangtrung.com không thể kiểm soát hết tất cả các gian hàng của nhà cung cấp. Tốc độ giao hàng phụ thuộc vào một vài yếu tố sau:
 • Nhà cung cấp uy tín, có sẵn hàng, phục vụ tốt => hàng giao nhanh
 • Nhà cung cấp không có sẵn hàng, hàng phải đợi sản xuất => hàng giao chậm
 • Trường hợp nhà cung cấp đã giao hàng nhưng nhà vận chuyển TQ lại làm thất lạc và mất hàng.
 • Quý khách kiểm tra thấy sau 1 tuần thấy đơn hàng vẫn trong trạng thái “ CÓ MÃ VẬN ĐƠN”, có thể liên lạc với nhân viên đặt hàng đơn hàng đó để kiểm tra hoặc hủy giao dịch với nhà cung cấp để hoàn lại tiền
 • Để đảm bảo giảm thiểu rủi ro cho Quý khách, Nhaphangtrung.com sẽ chủ động hủy giao dịch khi quá 5 ngày nhà cung cấp vẫn không giao hàng, hoặc chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để khách hàng lựa chọn việc chờ đợi giao hàng hay lấy lại tiền.
  Chân thành cảm ơn Quý khách!