Một số câu hỏi thường gặp

 1. Tôi muốn tạo đơn hàng thì phải làm như thế nào?
 • Quý khách có thể vào đây đọc và làm theo hướng dẫn.

  2. Tại sao đăng ký tài khoản tôi phải điền đầy đủ thông tin?

  Quý khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân: tên, số điện thoại, địa chỉ email, nick chat… để chúng tôi chủ động liên lạc với Quý khách khi hàng về, hoặc khi có thay đổi về đơn hàng.
  Tất cả đều vì lợi ích của Quý khách!

  3.Tỷ giá tệ của Nhaphangtrung.com tính như thế nào?
 • Tỷ giá tệ của Nhaphangtrung.com là tỷ giá tự do, tỷ giá này được Nhaphangtrung.com tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất. Nếu có sự thay đổi về giá tệ, chúng tôi sẽ thông báo trên website của Nhaphangtrung.com.
 • Tỷ giá hiện tại áp dụng là: 1 Tệ = 3.488 vnđ ( thay đổi cập nhật trên bảng giá )
 1. Tại sao tôi lại phải trả phí ship Trung Quốc? Tại sao có những đơn hàng tôi phải trả phí ship cao, có những đơn hàng tôi không phải trả phí ship? Nếu tôi mua nhiều sản phẩm, phí ship có được giảm không?
 • Ship TQ là tiền phí vận chuyển do bên chuyển phát Trung Quốc thu.
  Phí ship Trung Quốc cao hay thấp phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần từ nhà cung cấp đến kho của Nhaphangtrung.com.
  Trường hợp phí ship Trung Quốc cao, có thể là do nhà cung cấp bán hạ giá sản phẩm, nhưng thực tế họ lại tính phí ship cao để bù vào tiền hàng.
 • Có trường hợp hôm nay mua 1 giá ship, tuần sau mua, lại có 1 giá ship khác: có thể tại thời điểm mua hàng, shop có chương trình khuyến mãi giảm giá ship. Nhaphangtrung.com chỉ check và báo giá lại cho khách bằng tài khoản taobao đã được add sẵn địa chỉ kho nhận hàng của Công ty.
 • Nếu Quý khách mua hàng với số lượng lớn, nhà cung cấp sẽ tính theo giá bán sỉ, vì vậy phí vận chuyển một lần của một nhà cung cấp sẽ thấp hơn khi Quý khách “nhặt” sản phẩm ở nhiều nhà cung cấp khác nhau.

  5. Các chính sách thay đổi tỉ giá, cước cân nặng vận chuyển có thay đổi khi tôi đặt hàng không?
 • Trường hợp tay đổi tỷ giá, Nhaphangtrung.com sẽ áp dụng đúng tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc
  VD: Hôm nay Quý khách tạo đơn tỷ giá là 3450. Vài ngày sau Quý khách mới đặt hàng, Nhaphangtrung.com có thông báo thay đổi tỷ giá 3550, chúng tôi sẽ tính cho Quý khách theo tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc tiền cho đơn hàng là 3550
 • Trường hợp thay đổi cước cân nặng vận chuyển, Nhaphangtrung.com sẽ áp dụng tính theo bảng giá thay đổi tại thời điểm xuất hàng ra khỏi kho
  VD: Tại thời điểm Quý khách đặt hàng, cước cân nặng là 15.000/kg trong thời gian chờ hàng về Nhaphangtrung.com tăng cước lên 2.000/kg, khi hàng về đơn hàng của Quý khách sẽ được tính theo cước cân nặng là 17.000/kg.
  Tại thời điểm Quý khách đặt hàng cước cân nặng là 15.000/kg trong thời gian đợi hàng về Nhaphangtrung.com có chính sách giảm 2.000/kg, khi hàng về, đơn hàng của Quý khách sẽ được tính 13.000/kg.
  Chú ý: Các điều chỉnh tỷ giá hay cước cân nặng mà Nhaphangtrung.com ban hành, đều thay đổi theo biến động của thị trường tỉ giá và thị trường vận chuyển.
 1. Có cách nào để tôi phân biệt được mức độ tín nhiệm của nhà cung cấp hay không? Làm thế nào để biết được nhà cung cấp này có uy tín hay không?
 • Quý khách có thể phân biệt nhà cung cấp uy tín qua quá trình họ kinh doanh, Quý khách xem số điểm uy tín của nhà cung cấp qua biểu tượng trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng, đồng thời dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
 • Nhà cung cấp bán càng lâu năm, tỷ lệ giao dịch thành công càng nhiều, Quý khách càng yên tâm khi mua hàng. Ngoài ra Quý khách có thể đánh giá độ uy tín dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận cho điểm đối với nhà cung cấp.
 • Nhà cung cấp dối trá hay lừa đảo đa phần là shop mới khởi tạo, Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Nhaphangtrung.com chỉ mua đúng link Quý khách gửi và đều có lịch sử giao dịch để Quý khách yên tâm.